Merrystar
merrystar-bo-gddt-toi-tham (1)
merrystar-bo-gddt-toi-tham 3

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ nhấn mạnh vào 3 yếu tố cân bằng của con người, tạo ra môi trường giáo dục cân bằng cho trẻ ngay từ đầu đời và là nền tảng, bệ phóng để trẻ bước tiếp vào những giai đoạn quan trọng của cấp học Tiểu học

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

MerryStar hướng tới mô hình trường học “xuất sắc”, tiên phong dẫn dắt các xu hướng giáo dục hiện đại và tiên tiến trong nước và quốc tế nhằm mang lại giá trị vượt trội cho trẻ em. MerryStar tự hào là một trong số những trường Mầm non đầu tiên tại Việt Nam trở thành “Cambridge Early Years Centre” được Cambridge International Education chính thức công nhận với mã số VN044, tiên phong triển khai chương trình Mầm non Quốc tế Cambridge cho độ tuổi 3-6 tại Việt Nam. Chương trình giáo dục tại MerryStar được thiết kế theo hướng tiếp cận chú trọng năng lực của Học sinh. Giáo dục dựa trên năng lực (Competency based education – CBE) là cách tiếp cận giáo dục tạo ra cấu trúc linh hoạt cho phép trẻ em tiến bộ theo tốc độ riêng của mỗi trẻ. Chương trình liên tục được Hội đồng Khoa học MerryStar nghiên cứu, cập nhật, đổi mới và ứng dụng linh hoạt các thành tựu khoa học, giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chơi Video

TẠI SAO NÊN CHỌN MERRYSTAR
KINDERGARTEN ?

Kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu Hạnh phúc và Thành công  với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ là kim chỉ nam cho toàn bộ kế hoạch và hoạt động giáo dục, khởi nguồn tạo nên những điểm ưu việt riêng (5P), tạo nên 5 lợi thế khác biệt của Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar mà các bậc cha mẹ tìm kiếm.

Hành trình của con
Niềm hạnh phúc của bố mẹ

CÁC CHUYÊN GIA, TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NÓI GÌ VỀ MERRYSTAR?

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

Quý Phụ huynh vui lòng cung cấp thông tin chính xác!

Contact Form cuối trang - vn