MỘT NGÀY CỦA BÉ

Các em bé tại Mầm non Song ngữ MerryStar chào đón một ngày mới tươi vui và khỏe khoắn với những bài tập thể dục tràn đầy năng lượng và bữa sáng đủ chất dinh dưỡng vào đầu ngày. Bài học của con sẽ bắt đầu vào 8h45 (đối với lứa tuổi nhà trẻ) và 8h30 (đối với lứa tuổi mẫu giáo), tùy vào chương trình học và độ tuổi mà con sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động khám phá thú vị khác nhau.

Thời gian dành riêng cho việc vệ sinh cá nhân, ăn trưa và nghỉ trưa tại lớp là từ 10h45 đến 13h45 (đối với lứa tuổi nhà trẻ) và 11h15 đến 13h45 (đối với lứa tuổi mẫu giáo).

Từ 13h45 đến 15h30 là thời điểm con thức dậy, vệ sinh cá nhân, chuẩn bị tinh thần tỉnh táo cho bữa ăn xế và tham gia vào các hoạt động buổi chiều. Đặc biệt trước khi kết thúc giờ học, các con sẽ cùng tham gia vào hoạt động “tái hiện cuối ngày” và cùng lên kế hoạch cho chuỗi hoạt động kế tiếp của buổi học sau.

Các con tập trung tại lớp từ 16h đến 17h30, chọn cho mình các góc hoạt động nhẹ nhàng. Bố mẹ sẽ đón các con trong khoản thời gian này.

(*) Lịch tiêu biểu dưới đây dành cho bố mẹ tham khảo, có thể thay đổi tùy theo độ tuổi và tình hình thực tế tại cơ sở. Lịch hoạt động một ngày của bé thực tế sẽ được gửi tới bố mẹ qua ứng dụng KidsOnline hàng tuần.

Dành cho khối nhà trẻ 15 – 36 tháng

Dành cho khối mẫu giáo 3 - 5 tuổi

Contact Form cuối trang – vn