QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH
HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ MERRYSTAR NĂM HỌC 2024 - 2025

I. HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

1. PHÍ GHI DANH

Phí ghi danh là 5.000.000 VNĐ/ lần ghi danh. Với trường hợp trẻ đăng ký đánh giá lại trong cùng năm học, MerryStar Kindergarten miễn phí ghi danh.

 • Phụ huynh đóng phí ghi danh cho trẻ sau khi MerryStar Kindergarten thông báo có chỉ tiêu tiếp nhận trẻ.
 • Khoản phí này là không hoàn lại và không chuyển nhượng, chuyển giao trong mọi trường hợp

Lưu ý: Để làm rõ, phí ghi danh này là khoản phí MerryStar Kindergarten thu nhằm mục đích đánh giá đầu vào đối với trẻ mới đăng ký học tại MerryStar Kindergarten. Việc hoàn tất khoản phí này không được xem là MerryStar Kindergarten đã nhận trẻ vào học. MerryStar Kindergarten chỉ tiếp nhận trẻ nhập học chính thức theo đúng Quy chế Tuyển sinh.

2. HỌC PHÍ

Học phí được tính theo lịch năm học của MerryStar Kindergarten.
Năm học 2024 – 2025 tại MerryStar Kindergarten bao gồm 12 tháng học (từ 10/06/2024 đến 30/05/2025).

Kỳ I
(10/06/2024 - 31/12/2024)
Kỳ II
(01/01/2025 - 30/05/2025)
Cả năm
(10/06/2024 - 30/05/2025)
101.250.000 VNĐ
75.000.000 VNĐ
176.250.000 VNĐ

Lưu ý: Mức học phí áp dụng cho các năm học tiếp theo có thể thay đổi theo các trường hợp quy định tại Quy định tài chính này, quyết định của MerryStar Kindergarten và/hoặc theo quy định của pháp luật. Khi có sự thay đổi học phí, MerryStar Kindergarten sẽ gửi thông báo cho Phụ huynh trước khi áp dụng.

Học phí trên đã bao gồm các loại phí như sau:

2.1. Phí dịch vụ bán trú:

 • Phí dịch vụ bán trú bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, các bữa ăn nhẹ và dịch vụ chăm sóc bán trú tại MerryStar Kindergarten.
 • Dịch vụ bán trú là dịch vụ bắt buộc áp dụng cho tất cả trẻ.
 • Phí dịch vụ bán trú có thể thay đổi trong quá trình học của trẻ tại MerryStar Kindergarten nếu có sự thay đổi tương đối giá các hàng hóa có liên quan như giá các loại thực phẩm. MerryStar Kindergarten sẽ thông báo chính thức cho phụ huynh về sự thay đổi phí dịch vụ bán trú trước khi áp dụng.

2.2. Phí học phẩm:

Phí học phẩm là chi phí thường niên, áp dụng đối với cả trẻ đang theo học và trẻ mới nhập học tại MerryStar Kindergarten. Đây là chi phí để trang bị các loại học phẩm, phần mềm học tập, tài liệu, giáo trình phục vụ các môn học.

2.3. Phí dành cho các hoạt động dã ngoại – trải nghiệm:

MerryStar Kindergarten có các chương trình hoạt động dã ngoại/ sự kiện trải nghiệm bắt buộc hàng năm, tổ chức định kỳ 02 lần/ học kỳ nhằm giúp trẻ được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học.

2.4. Phí Đồng phục:

Set đồng phục bao gồm:

 • Nữ: 01 váy, 01 áo polo ngắn tay.
 • Nam: 01 quần soóc, 01 áo polo ngắn tay.

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ MIỄN GIẢM

1. Ưu đãi cho gia đình có nhiều hơn một con ruột hoặc con nuôi hợp pháp đang theo học tại MerryStar Kindergarten, tính theo thứ tự con trong gia đình: Giảm 5% tổng mức học phí và các khoản phí khác cho con thứ hai trở đi. (Để được miễn giảm, Phụ huynh cần nộp bản photo giấy khai sinh/chứng từ hợp lệ khác của các con để chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột/con nuôi hợp pháp khi làm thủ tục đóng phí.)

2. Quy định áp dụng đồng thời các khoản ưu đãi, chiết khấu theo thứ tự như sau:

 • Mức chiết khấu trực tiếp sẽ được áp dụng khi Phụ huynh đóng theo kỳ là 2% hoặc đóng theo năm là 5% hoặc theo chương trình ưu đãi đặc biệt do MerryStar Kindergarten quy định tùy từng thời điểm;
 • Ưu đãi học phí theo chính sách nhân sự hiện hành của MerryStar Kindergarten cho trẻ là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại MerryStar Kindergarten và các công ty thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding;
 • Ưu đãi học phí cho trẻ có anh hoặc chị ruột đang cùng theo học tại MerryStar Kindergarten theo chính sách của MerryStar Kindergarten.

III. THỜI HẠN ĐÓNG PHÍ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 1. Phụ huynh cần hiểu về trách nhiệm hoàn tất phí và quy định thời hạn chi trả. Việc thông báo nhắc nhở của MerryStar Kindergarten vì một lý do nào đó không đến được với Phụ huynh không có ý nghĩa trì hoãn trách nhiệm chi trả các khoản phí cho trẻ theo quy định.
 2. Đối với trẻ nhập học năm học 2024 – 2025, thời hạn đóng phí căn cứ theo thông báo qua email của MerryStar Kindergarten.
 3. Nếu MerryStar Kindergarten vẫn chưa nhận được học phí và các khoản phí liên quan trong thời hạn nộp phí mà MerryStar Kingdergarten thông báo, MerryStar Kingdergarten có quyền ngưng tiếp nhận trẻ vào học cho đến khi học phí và các khoản phí liên quan đã được phụ huynh thanh toán đầy đủ.
 4. Phụ huynh đóng phí sau thời hạn quy định sẽ không được hưởng chiết khấu trực tiếp theo kỳ là 2% hoặc theo năm là 5% và MerryStar Kindergarten không tiếp nhận các trường hợp đóng phí theo tháng.
 5. Trường hợp Phụ huynh không đóng phí theo quy định tài chính, MerryStar Kindergarten có quyền không xếp lớp cho trẻ và ngừng cung cấp dịch vụ.
 6. Phụ huynh thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của MerryStar Kindergarten hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh.

IV. QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ

 1. Khi trẻ thôi học, Phụ huynh cần thông báo bằng email của Phụ huynh hoặc gửi Đơn xin thôi học có sự đồng thuận của cả bố và mẹ trẻ đến Phòng Tuyển sinh MerryStar Kindergarten tối thiểu 30 ngày trước ngày trẻ thôi học chính thức. Quy định này áp dụng với cả trẻ mới làm thủ tục nhập học vào MerryStar Kindergarten và trẻ đang học tại MerryStar Kindergarten.
 2. Chính sách hoàn phí khi trẻ thôi học như sau:
  • Học phí và các khoản phí khác sẽ được tính đến hết ngày trẻ thôi học chính thức theo quy định nêu trên (không phụ thuộc vào việc Trẻ có đến MerryStar Kindergarten học hay không).
  • Trường hợp Phụ huynh đã nộp trước học phí, MerryStar Kindergarten sẽ hoàn lại phần học phí và các khoản phí khác còn dư (nếu có).
 3. Học sinh nghỉ học liên tiếp từ 10 ngày trở lên có phép sẽ được hoàn lại chi phí tiền ăn.
 4. Các khoản phí còn dư (nếu có) sẽ được hoàn lại cho Phụ huynh trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của Phụ huynh hoặc ngày học cuối cùng của trẻ tùy thời điểm nào đến sau.
 5. Trong các trường hợp bất khả kháng, việc thu thêm hoặc hoàn phí sẽ được MerryStar Kindergarten công bố căn cứ theo thực tế tại thời điểm đó.

V. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Quy định tài chính này áp dụng cho các trẻ theo học tại hệ thống Mầm Non MerryStar Kindergarten. Các nội dung nêu tại Quy định tài chính này có thể được MerryStar Kindergarten điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm và thông báo đến Phụ huynh trước khi áp dụng.
 2. Việc Phụ huynh đồng ý cho trẻ nhập học tại hệ thống Mầm Non MerryStar Kindergarten mặc nhiên được hiểu là phụ huynh đã đồng ý với toàn bộ nội dung tại Quy định định tài chính này.
Contact Form cuối trang – vn