Về chúng tôi

MerryStar Kindergarten được hình thành từ trăn trở của những nhà giáo dục dành hết tâm huyết cho giáo dục Mầm non – “độ tuổi vàng” hình thành nền móng, tạo ra nhân sinh quan đầu tiên cho cả cuộc đời của một người trưởng thành.

Mỗi em bé sinh ra đã là “một kỳ quan cuộc sống”, mang những tố chất cá nhân tuyệt vời và luôn hạnh phúc. Vì vậy, nhiệm vụ của giáo dục mầm non là tạo ra sự phát triển cân bằng, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực: thể chất, tâm hồn, trí tuệ – những giá trị cốt lõi của hạnh phúc và thành công trong tương lai.
Những nhà sáng lập của MerryStar Kindergarten – những người đã từng lãnh đạo, dẫn dắt và trải nghiệm các chương trình, phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Montessori, IPC,… tại những hệ thống giáo dục mầm non uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới đã đúc kết những tư tưởng giáo dục tiên phong trên thế giới và lựa chọn triết lý Thân – Tâm – Tuệ chính là giá trị cốt lõi để đem lại hạnh phúc và thành công của mỗi con người.

TẦM NHÌN

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar định hướng trở thành tổ chức giáo dục mầm non – Nơi mỗi con trẻ là Trái tim lan tỏa hạnh phúc cho toàn gia đình, từ đó trở thành “nơi lan tỏa hạnh phúc” cho xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng thế hệ trẻ em hạnh phúc và thành công trong tương lai với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ.

Trẻ em nói
Ngôn ngữ của những bông hoa
Và hiểu
Tiếng thì thầm của gió.

Trẻ hòa nhịp
Với những bài ca huyền ảo của rừng
Chúng có thể lắng nghe những cái cây
Hiểu tiếng reo vui của những dòng sông
Và cảm được ý nghĩa của từng tia nắng mặt trời.

Công việc của chúng ta không phải là đi sửa những điều trên
Mà hãy nuôi dưỡng chúng
Và gìn giữ
Và thậm chí là nhớ lại những điều đó cho chính bản thân mình.

Cristen Rodgers
(Văn sĩ người Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm dành cho trẻ em)

Contact Form cuối trang – vn