CƠ SỞ VẬT CHẤT

• Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, MerryStar Kindergarten, với tổng diện tích hơn 1.200m2 với kiến trúc xây dựng đảm bảo 3 tiêu chí về không gian, công năng và thẩm mỹ.
  • Thiết kế của Mầm non Song ngữ MerryStar đi theo Triết lý Thân – Tâm – Tuệ, lấy cảm hứng từ sự hoà hợp và cân bằng của con người với thế giới thiên nhiên.
  • MerryStar chú trọng tới yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường, đầy đủ công năng phục vụ cho hoạt động thể chất và học tập của trẻ như: sân chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thư viện nhà kính độc đáo được phủ xanh tươi mát với cây cối, vườn thực vật, các lớp học thiết kế thông minh, khoa học, trang thiết bị nội thất và giáo dục chuẩn quốc tế theo xu hướng thân thiện, bền vững với môi trường.
  • Đặc biệt khu vực GymKID được chú trọng các trang thiết bị chuyên biệt để nâng cao năng lực thể chất, uốn nắn dáng vóc cho trẻ, giúp trẻ năng động, khoẻ mạnh, tự tin.
  • Toàn bộ không gian vui chơi, sáng tạo của MerryStar Kindergarten được tích hợp thành một không gian sinh hoạt xanh thân thiện, hiện đại, gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn.