TẠI SAO NÊN CHỌN MERRYSTAR KINDERGARTEN?

MerryStar Kindergarten chọn Triết lý Thân – Tâm – Tuệ để tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ em phát triển cân bằng, đặt nền móng cho thế hệ công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công trong tương lai: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng – Trái tim yêu thương và lan toả yêu thương – Tư duy lựa chọn, sáng tạo, làm chủ ngôn ngữ. Triết lý này là kim chỉ nam cho toàn bộ nội dung chương trình giáo dục, khởi nguồn tạo nên những điểm ưu việt riêng (5P), tạo nên 5 lợi thế khác biệt của Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar Kindergarten mà các bậc cha mẹ tìm kiếm:

Program - Chương trình giáo dục chú trọng phát triển Thân – Tâm – Tuệ cho con

MerryStar hướng tới mô hình trường học “xuất sắc”, tiên phong dẫn dắt các xu hướng giáo dục hiện đại và tiên tiến trong nước và quốc tế nhằm mang lại giá trị vượt trội cho trẻ em. MerryStar tự hào là một trong số những trường Mầm non đầu tiên tại Việt Nam trở thành “Cambridge Early Years Centre” được Cambridge  International Education chính thức công nhận, tiên phong triển khai chương trình Mầm non Quốc tế Cambridge cho độ tuổi 3-6 tại Việt Nam. Chương trình giáo dục tại MerryStar được thiết kế theo hướng tiếp cận chú trọng năng lực của Học sinh. Giáo dục dựa trên năng lực (Competency based education -CBE) là cách tiếp cận giáo dục tạo ra cấu trúc linh hoạt cho phép trẻ em tiến bộ theo tốc độ riêng của mỗi trẻ. Chương trình liên tục được Hội đồng Khoa học MerryStar nghiên cứu, cập nhật, đổi mới và ứng dụng linh hoạt các thành tựu khoa học, giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Personalization - Chế độ chăm sóc dinh dưỡng - sức khỏe và học tập mang tính cá nhân hóa cao nhất

Dạy học phân hoá và chú trọng vào tốc độ, sự phát triển và khác biệt của từng trẻ em là yếu tố cốt lõi trong phương pháp tiếp cận của Chương trình Mầm non MerryStar – giúp con phát huy tối ưu năng lực cá nhân ở cả 3 mặt Thân – Tâm – Tuệ.

Chú trọng tư vấn 1-1

Ngay khi bố mẹ đăng ký đầu vào cho con tại trường, đội ngũ chuyên gia của MerryStar Kindergarten sẽ đánh giá học sinh và tư vấn 1:1 chi tiết cho bố mẹ về thể trạng, nhận thức, kỹ năng của con để cùng thảo luận và đưa ra chế độ chăm sóc dinh dưỡng và kế hoạch học tập phù hợp, cam kết về chuẩn đầu ra với từng học sinh khi nhập học. Qua đây, bố mẹ cũng được gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Việt Nam trong việc nuôi dạy con ở “độ tuổi vàng”.

Đánh giá – Điều chỉnh linh hoạt

Trong thời gian theo học, học sinh sẽ được đánh giá thường xuyên về thể chất để tư vấn, phối hợp với gia đình trong việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, vận động chuyên biệt dựa trên thể trạng, nhu cầu dinh dưỡng và mức tăng trưởng của từng cá nhân theo bảng tiêu chuẩn chiều cao cân nặng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
MerryStar Kindergarten xây dựng chương trình giáo dục cá nhân hóa linh hoạt trong dạy học để các con được tạo điều kiện tối đa phát huy năng lực của bản thân. Dựa trên bản đánh giá đầu vào và theo dõi thường xuyên, các giáo viên của lớp sẽ thiết kế và điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp cho từng học sinh thông qua 3 phương pháp giáo dục trọng tâm: Dạy học thích ứng (Adaptive teaching) – Phương pháp giảng dạy chung cho toàn bộ các môn học trong chương trình Giáo dục mầm non MerryStar; Học tập thông qua vui chơi (Play and Experience – based learning); Học tập truy vấn (Inquiry-based Learning).

Proof – MerryStar là trường mầm non duy nhất cam kết đầu ra của học sinh

Tại MerryStar Kindergarten, chúng tôi tự tin xây dựng hình ảnh học sinh rõ nét và cam kết chất lượng đầu ra của mỗi học sinh với bản tiêu chuẩn đánh giá lên tới 20 tiêu chí ở mỗi độ tuổi mầm non. Các tiêu chí này được chi tiết và cụ thể hóa để cả giáo viên, Hội đồng Mầm non Merry Star Kindergarten và phụ huynh đều có thể dễ dàng đánh giá, từ đó có kế hoạch phối hợp để đảm bảo các con phát triển đồng đều ở cả 3 mặt Thân – Tâm – Tuệ.
Học sinh trưởng thành từ Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar sẽ phát triển cân bằng các giá trị cốt lõi bên trong phần Tâm – Tuệ và bộc lộ, thể hiện thông qua các hành vi bên ngoài phần Thân. Đây là yếu tố tiên quyết để xây dựng nền tảng hạnh phúc, thành công trong tương lai của trẻ.

Professionals - Đội ngũ chuyên gia - giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực mầm non tại Việt Nam

Chuyên gia tư vấn trong từng lĩnh vực chuyên biệt

MerryStar là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên biệt của giáo dục mầm non bao gồm Chăm sóc – Dinh dưỡng, Thể chất – Vận động, Chương trình Giáo dục và Chương trình tiếng Anh.
Chương trình Chăm sóc – Nuôi dưỡng – Phát triển thể chất chuyên biệt MerryStar Kindergarten tự hào quy tụ được các chuyên gia về dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam như PGS. TS. BS. Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường (Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) – người chịu trách nhiệm thiết kế chế độ dinh dưỡng, thực đơn, tư vấn 1:1 cho cha mẹ trong việc phát triển chăm sóc dinh dưỡng đầu đời cho trẻ; các chuyên gia về giáo dục thể chất tiêu chuẩn quốc tế như Ông Ee Siew Kiat, VĐV quốc gia – TS. Phùng Mạnh Cường, Giảng viên bộ môn Thể dục tại Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội và các HLV xuất sắc khác. Đây là những chuyên gia chịu trách nhiệm thiết kế chương trình, đào tạo giáo viên, giám sát giảng dạy, tư vấn hỗ trợ giúp trẻ nâng cao tầm vóc, đẹp về thể hình, phát triển toàn diện các kĩ năng vận động, tự tin, dũng cảm và yêu thích thể thao.
Chúng tôi có các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non giàu kinh nghiệm, đã trải qua cả quá trình dài nghiên cứu và thực nghiệm tại các môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam như: Thạc sỹ Nguyễn Thị Hà, với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức, điều hành và quản lý trực tiếp hơn 10,000 học sinh mầm non tại 22 cơ sở giáo dục trên toàn quốc – bà Hà nguyên là Giám đốc Khối Mầm non miền Bắc, Hệ thống Giáo dục Vinschool; Thạc sỹ Bùi Thanh Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí quản lý chuyên môn nhiều năm tại các trường công lập và 05 năm kinh nghiệm Hiệu trưởng tại Hệ thống Giáo dục Vinschool. Đây là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non, không chỉ dưới góc độ học thuật và nghiên cứu, mà còn có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và quản lý giáo dục – chịu trách nhiệm phát triển chương trình và đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non tại MerryStar.
Cấu phần Chương trình tiếng Anh của MerryStar Kindergarten do cô Zoe Brachet Nguyen – nguyên Giám đốc Chương trình Giáo dục Mầm non của Hệ thống Giáo dục Vinschool và Trưởng Khối giáo dục Mầm non của Hệ thống Maple Bear phụ trách thiết kế; với mục tiêu vừa đạt chuẩn theo chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge, vừa linh hoạt theo năng lực cá nhân để đảm bảo tất cả các con có thể làm chủ ngôn ngữ này, giao tiếp một cách tự nhiên, đồng thời vào được các trường tiểu học song ngữ, quốc tế sau khi kết thúc chương trình.

Giáo viên Tận tâm - Thấu hiểu - Chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của MerryStar Kindergarten là những giáo viên có trình độ chuyên môn, tận tâm và cùng chung tình yêu với sự nghiệp trồng người, mong muốn giúp mỗi học sinh của mình phát huy tối đa năng lực, kỹ năng học tập của cá nhân. Hình ảnh giáo viên của trường được xây dựng trên 3 giá trị cốt lõi YÊU THƯƠNG – CHÍNH TRỰC – GIÁ TRỊ và bộ tiêu chuẩn quốc tế dành cho giáo viên mầm non do Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ giới thiệu. Vì thế, mỗi giáo viên MerryStar đều thấm nhuần 3 giá trị cốt lõi và được đào tạo bài bản, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn giáo viên quốc tế.

Đồng thời, các thầy cô cũng không ngừng trau dồi và phát triển kỹ năng sư phạm cùng kiến thức chuyên môn nhờ có các chương trình đào tạo hàng năm với các nội dung được cập nhật liên tục để nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá, hiểu rõ tâm lý, tính cách, tôn trọng tính cá nhân hóa của từng học sinh, từ đó có sự linh hoạt tạo cảm hứng học tập cho từng học sinh. Hơn hết, các thầy cô chính là những “tế bào hạnh phúc” mang thông điệp Thân – Tâm – Tuệ gửi gắm vào từng học sinh để giúp các con trưởng thành, phát huy được khả năng của mình và cảm nhận được hạnh phúc mỗi ngày tới trường.

5. Physical facilities - Cơ sở vật chất tối ưu nhất cho độ tuổi mầm non

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, MerryStar Kindergarten, với tổng diện tích hơn 1.200m2 với kiến trúc xây dựng đảm bảo 3 tiêu chí về không gian, công năng và thẩm mỹ, là môi trường lý tưởng để bé học tập và phát triển.

Contact Form cuối trang – vn