CHÂN DUNG HỌC SINH

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar tự hào là nơi đầu tiên xây dựng Chân dung Học sinh dựa trên Hình ảnh Công dân Toàn cầu Hạnh phúc và Thành công trong Tương lai và đảm bảo học sinh của mình làm chủ những tố chất dưới đây sau ít nhất 02 năm theo học tại MerryStar.

Thân

Học sinh MerryStar Khỏe
mạnh - Kháng bệnh tốt -
Tràn đầy năng lượng.

Tâm

Học sinh MerryStar biết yêu thương và lan toả tình yêu thương với những biểu hiện cụ thể.

Tuệ

Học sinh MerryStar làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, có tư duy lựa chọn độc lập và sáng tạo để thành công.

Thân

Học sinh MerryStar Khỏe mạnh – Kháng bệnh tốt – Tràn đầy năng lượng.

• Nâng cao tầm vóc, thể hình đẹp;
  • Tăng trưởng vượt trội về chiều cao, phát triển và hoàn thiện não bộ trong giai đoạn vàng;
  • Có hệ miễn dịch khoẻ mạnh, đề kháng bệnh tật tốt, phòng chống bệnh không lây nhiễm khi trưởng thành.
  • Phát triển vận động toàn diện: nhanh, mạnh, bền, khéo léo, dẻo dai;
  • Yêu thích và chủ động tham gia các hoạt động thể thao phù hợp lứa tuổi;
  • Vui vẻ, tích cực, tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng yêu thích thể thao tới mọi người.

Tâm

• Biết ăn uống lành mạnh, đa dạng thực phẩm, chủ động lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khoẻ;
  • Biết tự phục vụ bản thân trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày phù hợp với độ tuổi;
  • Tôn trọng bản thân (nhận thức về bản thân và cảm xúc của bản thân), tuân thủ các nguyên tắc an toàn cho bản thân;
  • Trung thực trong suy nghĩ và hành động, hiểu về lợi ích, tác hại của nói thật và nói dối.
  • Quan tâm đến cảm xúc, tâm trạng, tôn trọng sự riêng tư của người thân, biết giúp đỡ việc vừa sức;
  • Biết cách tự giải quyết mâu thuẫn với bạn, chia sẻ đồ chơi, duy trì tương tác tích cực với bạn.
  • Biết bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể;
  • Hiểu được tác động của con người, bản thân đối với môi trường.

Tuệ

• Giao tiếp hiệu quả và có ý nghĩa bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt cho mục đích học tập và xây dựng các mối quan hệ tích cực, lâu bền trong cộng đồng;
  • Đạt các mục tiêu đầu ra các môn ESL, Toán, và Khoa học theo chuẩn quốc tế Cambridge Stage 1 vào năm cuối chương trình Mầm non, sẵn sàng bước vào các trường quốc tế, trường chất lượng cao theo học chương trình Cambridge.
  • Đưa ra những quyết định sáng suốt một cách độc lập dựa trên tư duy logic về nguyên nhân và kết quả;
  • Biết bộc lộ ước mơ, mong muốn của bản thân và xác định được lộ trình để thực hiện những mục tiêu ngắn hạn.
  • Ưa khám phá, luôn tò mò và hứng thú tìm hiểu các sự vật, hiện tượng;
  • Có tư duy phản biện và tư duy sáng tạo khi tìm hiểu các khái niệm và tình huống mới mẻ;
  • Có khả năng tự lập, cởi mở và có khả năng xử lý vấn đề, tăng cường đóng góp giá trị cho cộng đồng của mình.