ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MERRYSTAR

Với mục tiêu Kiến tạo Thế hệ Công dân Toàn cầu Hạnh phúc và Thành công, MerryStar có Hệ thống tiêu chí tuyển dụng khắt khe và Chương trình Đào tạo Giáo viên toàn diện để chiêu mộ các giáo viên có chuyên môn cao, nhiều tâm huyết và tràn đầy tình yêu thương với trẻ. Đội ngũ giáo viên MerryStar là những nhà giáo dục dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Để trở thành giáo viên của MerryStar Kindergarten, các ứng viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt bao gồm lọc hồ sơ, phỏng vấn, làm bài kiểm tra chuyên môn đầu vào và dạy thử trước Hội đồng Khoa học. Sau khi vượt qua các vòng này, giáo viên trải qua Chương trình Đào tạo Giáo viên MerryStar và tiếp tục được kiểm tra, đánh giá trong quá trình này trước khi chính thức trở thành giáo viên tại MerryStar.

Ngoài ra, tại MerryStar, việc xây dựng môi trường làm việc cân bằng, lan tỏa tình yêu thương luôn là ưu tiên hàng đầu. Đây là nền tảng để bồi đắp văn hóa lan tỏa tình yêu thương giữa Gia đình – Nhà trường, thông qua sự gắn kết chặt chẽ giữa Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh. Qua đó, MerryStar nuôi dưỡng Tâm yêu thương cho trẻ: yêu thương bản thân, gia đình và cộng đồng. Để đạt mục tiêu này, chúng tôi chú trọng xây dựng những mối quan hệ tích cực trong đội ngũ nhân sự, dựa trên các giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG (Nuôi dưỡng Tâm yêu thương) – TRUNG THỰC (Suy nghĩ và làm việc trung thực) – GIÁ TRỊ (Tạo ra giá trị cho học sinh, cha mẹ và cộng đồng).

YÊU CẦU VỀ BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ KHI TUYỂN CHỌN ĐẦU VÀO VỚI GIÁO VIÊN MERRYSTAR

Giáo viên tiếng Anh nước ngoài tham gia giảng dạy đạt được một trong hai điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành giáo dục/sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non;
  • Đã hoàn thành Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh và chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA).
Giáo viên Việt Nam có bằng Cao đẳng Sư phạm Mầm non trở lên, và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy tại các trường mầm non.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
GIÁO VIÊN MERRYSTAR

Dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu trong Hội đồng khoa học MerryStar với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục và đào tạo giáo viên mầm non tại Việt Nam và quốc tế, đội ngũ giáo viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng giáo dục, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và phát triển bản thân, cụ thể như sau:

Sau khi đạt các tiêu chí tuyển dụng:

Giáo viên sẽ tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện trong 1-2 tháng liên tục với các nội dung chính như: Chương trình giáo dục MerryStar, Văn hóa – Đạo đức nhà giáo; Kiến thức & Kỹ năng giảng dạy mầm non;… MerryStar đánh giá năng lực của giáo viên thông qua các bài kiểm tra trước khi cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo.

Sau khi trở thành giáo viên chính thức:

Giáo viên áp dụng các nội dung đào tạo vào quá trình giảng dạy tại MerryStar. Ngoài ra, giáo viên thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện định kỳ, các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và những sáng kiến hiệu quả để nâng cao chất lượng giáo dục.

HÌNH ẢNH GIÁO VIÊN
MERRYSTAR

  • Nhà giáo dục chuyên nghiệp;
  • Am hiểu kiến thức về sự phát triển của trẻ mầm non;
  • Tâm huyết với nghề và có kỹ năng sư phạm tốt;
  • Kỹ năng quan sát, ghi chép, đánh giá sự tiến bộ của trẻ;
  • Ứng dụng tốt kiến thức chuyên môn vào công việc giảng dạy;
  • Kết nối hiệu quả Gia đình – Nhà trường – Cộng đồng.
Contact Form cuối trang – vn