Bản Tin MerryStar – Tháng 7.2024

Mời bố mẹ đón đọc đầy đủ nội dung bản tin tại đây:
Bản tiếng Việt
Bản tiếng Anh

Kính gửi quý Phụ huynh,

Chào mừng quý Phụ huynh đến với Bản tin MerryStar, số tháng 7.2024, nơi chúng ta sẽ bắt đầu hành trình giúp các con phát triển những kỹ năng quan trọng, cả ở trong và ngoài không gian lớp học. MerryStar tin tưởng vào phương pháp giáo dục toàn diện mà theo đó, việc học sẽ vươn ra ngoài phạm vi trường học và hướng tới chuẩn bị hành trang cho thành công trong tương lai của các con.

Bản tin MerryStar bao gồm các hoạt động sự kiện trong tháng và mang đến thông tin hữu ích cho quý Phụ huynh để đồng hành cùng Nhà trường giúp các con:

• Phát triển kỹ năng ngôn ngữ vượt trội, rèn kỹ năng tự phục vụ và nuôi dưỡng tư duy sáng tạo
  • Xây dựng ý thức tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường vì mục tiêu hình thành lối sống xanh và phát triển bền vững

MerryStar tin rằng sự giao tiếp cởi mở và mối quan hệ gắn kết giữa Học sinh – Cha Mẹ – Giáo viên và Ban Giám hiệu sẽ mang tới nhiều giá trị. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý Phụ huynh khi có bất kì mối quan tâm hay thắc mắc liên quan đến quá trình phát triển của trẻ nhằm giúp gia đình và nhà trường phối hợp tốt hơn vì sự tiến bộ của các con.

Cùng MerryStar trao cho con khởi đầu vượt trội ngay từ những năm đầu đời, bố mẹ nhé!