CÔ NGUYỄN THỊ THU

Cô Nguyễn Thị Thu tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Tiếng Anh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2013 và đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh mầm non, đào tạo giáo viên tiếng Anh mầm non và viết chương trình ESL.

Cô từng đảm nhiệm nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp như giảng viên, phiên dịch viên, trợ lý giám đốc, … nhưng con đường dẫn tới sự nghiệp giáo viên mầm non là một bất ngờ thú vị xuất phát từ “tình yêu ngày từ cái nhìn đầu tiên” với các em nhỏ và giáo viên trong chuyến thăm Trường Mầm non Vinschool Royal City R1 năm 2016. Chính ánh mắt của những cô bé, cậu bé và cuộc phỏng vấn thú vị với những nhà giáo dục thực thụ đã khiến cô Thu quyết định trở thành một cô giáo tiếng Anh mầm non.

Trong suốt năm năm làm việc tại hai cơ sở mầm non song ngữ lớn nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool (Vingroup), cô liên tục nhận được những danh hiệu đầy tự hào như: Giáo viên Tiên tiến, Giáo viên Xuất sắc, Cán bộ Lãnh đạo Tiên tiến cho vị trí Khối trưởng Tiếng Anh. Đây là những danh hiệu ghi nhận sự nỗ lực hết mình và tình yêu nghề, cam kết cống hiến vì sự phát triển của Giáo dục mầm non. Đặc biệt tháng 5/2021 vừa qua, cô đã hoàn thành chứng chỉ Chuyên viên Đào tạo Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC, một chứng chỉ quốc tế quan trọng, được đánh giá cao tại Việt Nam và trên thế giới.

Không dừng lại ở những thành công này, cô Thu vẫn luôn nỗ lực học tập không ngừng mọi lúc, mọi nơi để phá vỡ những giới hạn của bản thân vì cô tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp kiến tạo giá trị – giá trị cho bản thân, cho học sinh, cho phụ huynh và rộng hơn nữa là cộng đồng.

Mong muốn của cô Nguyễn Thị Thu là dù ở vị trí nào, cô cũng sẽ là người gieo hạt – Những hạt giống kiến thức, kỹ năng, và những tính cách tốt đẹp sẽ được cẩn thận chọn lựa, ươm mầm, gieo và chăm sóc cẩn thận để rồi một ngày kia chúng sẽ lớn lên, trưởng thành và mạnh mẽ trên mảnh đất tâm hồn, trí tuệ và cảm xúc của mỗi đứa trẻ.

Cô Nguyễn Thị Thu hiện là Quản lý Chương trình Tiếng Anh tại MerryStar, bên cạnh đó, cô còn là chuyên gia đào tạo tại các công ty dẫn đầu về STEM và Robotics tại Việt Nam.

CÔ NGUYỄN THỊ THU

Quản lý Chương trình Tiếng Anh

Nguyên Khối trưởng Tiếng Anh, Hệ thống Giáo dục Vinschool (Vingroup)

Bài Viết Cùng Chủ Đề

Contact Form cuối trang – vn