THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỘI NGŨ SÁNG lập

“Tại MerryStar, chúng tôi gieo trồng những hạt giống yêu thương, chăm bón những mầm cây tương ái, nuôi dưỡng và lan tỏa một thế hệ hạnh phúc – thành công từ triết lý giáo dục toàn diện Thân – Tâm – Tuệ

Thân gửi các bố mẹ,

Làm cha mẹ là một hành trình dài, mang đầy tình yêu thương và sự chăm sóc cho con. Cho dù trên cuộc hành trình ấy có nhiều những bỡ ngỡ, những gian truân, ở bất kỳ điều kiện và kinh nghiệm nào, bậc làm cha mẹ đều mong những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho con trẻ, mong con trở thành những người hạnh phúc và thành công. Có thể đối với nhiều bậc phụ huynh, con hạnh phúc là khi chúng ta dành cho con nhiều sự quan tâm, chăm sóc, chu cấp vật chất đủ đầy. Có nhiều cha mẹ lại cho rằng, con hạnh phúc là khi được thỏa sức khám phá, có nhiều thời gian vui chơi, tiếp xúc với tự nhiên. Có rất nhiều những quan điểm và cách đo đếm khác nhau về hạnh phúc, và thật khó để chúng ta có thể gọi tên được một công thức chung làm nên những đứa trẻ hạnh phúc.

Tại MerryStar, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng hạnh phúc không phải điều chúng ta dành cho con, hạnh phúc là thứ con nhận được qua những trải nghiệm của cuộc sống trên con đường đi đến thành công. Ở đó cha mẹ là những người đồng hành. Đây chính là điều đã thôi thúc đội ngũ MerryStar chúng tôi trăn trở, phát triển chương trình giáo dục mầm non, và môi trường học tập nơi con trẻ được phát triển cả về Thân, Tâm và Tuệ. Hệ giá trị cốt lõi dành của học sinh MerryStar bao gồm Yêu thương – Trung thực – Giá trị, được lồng ghép trong từng hoạt động giảng dạy của nhà trường với mong muốn xây dựng hình ảnh học sinh rõ nét để phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi trao trách nhiệm lớn lao cho chúng tôi. Trên hành trình này, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh, dành cho con sự chăm sóc dinh dưỡng tốt nhất vì một thể trạng khỏe mạnh, dáng vóc tự tin; tình yêu thương nhiều nhất để con có một trái tim ấm áp; và nền tảng giáo dục vững chãi để tương lai con trở thành những công dân có trí tuệ và tự tin hội nhập quốc tế.

Hãy để các con thỏa sức khám phá, trung thực trong suy nghĩ, làm đến cùng những gì con muốn, sáng suốt đưa ra những quyết định. Đó chính là những trải nghiệm tuyệt vời tại Vùng đất tràn ngập niềm vui – Nơi lan tỏa hạnh phúc – MerryStar, giúp con thêm vững vàng trên con đường đến thành công!

Trân trọng,

Đội ngũ sáng lập

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar

Contact Form cuối trang – vn