Làm Thế Nào Để Tạo Thói Quen Vận Động Cho Trẻ Từ Nhỏ?

Việc tạo thói quen vận động và niềm yêu thích thể thao cho trẻ là “bài toán khó” đối với nhiều bậc Phụ huynh. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, trẻ có nhiều cơ hội tiếp xúc với thiết bị điện tử và có xu hướng không hứng thú với các hoạt động rèn luyện thể chất.

Theo khuyến nghị của Viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), trẻ nhỏ cần vận động thể chất ít nhất 60 phút/ ngày. Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc vận động thường xuyên giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và nâng cao tinh thần. Để con khỏe mạnh và phát triển tối đa tầm vóc, ngoài khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, ba mẹ cần xây dựng thói quen vận động cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.  Vì vậy, ba mẹ hãy ưu tiên lựa chọn cho con môi trường giáo dục chú trọng các hoạt động thể chất, vận động và có các huấn luyện viên chuyên biệt rèn luyện thể chất cho độ tuổi mầm non.

Tại MerryStar, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi trẻ được thụ hưởng những lợi ích vượt trội từ Chương trình giáo dục thể chất NOVA GYM:

  • Chương trình thể chất NOVA GYM được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh Mầm non;
  • Là chương trình phát triển thể chất duy nhất tại Việt Nam hiện nay được thiết kế theo hướng tiếp cận năng lực, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển cá nhân của từng trẻ theo nhịp độ và năng lực riêng;
  • Không chỉ mang tới cho trẻ sự mới lạ, thích thú và các giá trị vượt trội về nền tảng Thể lực – Sức khoẻ – Phát triển chiều cao, chương trình NOVA GYM còn giúp trẻ nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần, sức mạnh đội nhóm giúp con kiên nhẫn, bền bỉ, dám bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục giới hạn của bản thân;
  • Có hệ thống các tiêu chí đánh giá chi tiết và cụ thể về phát triển vận động cho trẻ ở từng nhóm tuổi;
  • Chú trọng rèn luyện sức khỏe và phát triển tầm vóc vượt trội cho trẻ qua các hoạt động thể chất (với thời lượng trung bình 60 phút/ngày) với trang thiết bị chuyên biệt dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên;
  • Trang bị kiến thức để trẻ làm chủ các kỹ năng vận động, khỏe mạnh, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động thể thao và lan tỏa tình yêu thể thao đến mọi người.

Cùng MerryStar nâng cao tầm vóc vượt trội và nuôi dưỡng phẩm chất cho con ngay hôm nay để trở thành một công dân hạnh phúc và thành công trong tương lai, ba mẹ nhé!

Bài Viết Cùng Chủ Đề

Contact Form cuối trang – vn