Làm Thế Nào Để Tạo Thói Quen Vận Động Cho Trẻ Từ Nhỏ?

Việc tạo thói quen vận động và niềm yêu thích thể thao cho trẻ là “bài toán khó” đối với nhiều bậc Phụ huynh, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, trẻ phải ở nhà thường xuyên, ít vận động và dành nhiều thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử.

Theo khuyến nghị của Viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), trẻ nhỏ cần vận động thể chất ít nhất 60 phút/ ngày. Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc vận động thường xuyên giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và nâng cao tinh thần. Để con khỏe mạnh và phát triển tối đa tầm vóc, ngoài khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, ba mẹ cần xây dựng thói quen vận động cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.  Vì vậy, ba mẹ hãy ưu tiên lựa chọn cho con môi trường giáo dục chú trọng các hoạt động thể chất, vận động và có các huấn luyện viên chuyên biệt rèn luyện thể chất cho độ tuổi mầm non.

Tại MerryStar, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi trẻ được thụ hưởng những lợi ích vượt trội từ Chương trình giáo dục thể chất GymKID:

  • Chương trình thể chất GymKID được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh Mầm non, được phát triển hơn 30 năm và có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, được Bộ GD&ĐT cấp phép dạy chính khoá trong chương trình Mầm non tại Việt Nam;
  • Chương trình thể chất được thiết kế và giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu về thể chất như: Ông Ee Siew Kiat – Nhà sáng lập và Giám đốc GymKID Singapore ; Phùng Mạnh Cường – Giảng viên bộ môn Thể dục tại Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội;
  • Có hệ thống các tiêu chí đánh giá chi tiết và cụ thể về phát triển vận động cho trẻ ở từng nhóm tuổi;
  • Chú trọng rèn luyện sức khỏe và phát triển tầm vóc cho bé qua các hoạt động thể chất (với thời lượng trung bình 60 phút/ngày) với trang thiết bị chuyên biệt dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên;
  • Trang bị kiến thức để bé làm chủ các kỹ năng vận động, khỏe mạnh, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động thể thao và lan tỏa tình yêu thể thao đến mọi người.

Cùng MerryStar xây dựng nền tảng tối ưu về tầm vóc và sức khỏe cho con ngay hôm nay để trở thành một công dân hạnh phúc và thành công trong tương lai, ba mẹ nhé!

Bài Viết Cùng Chủ Đề

Contact Form cuối trang – vn