Tuyển dụng Trưởng phòng Tuyển sinh

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu tuyển sinh đã được phân bổ theo chiến lược kinh doanh của Hệ thống
2. Theo dõi, đôn đốc và đánh giá kết quả tiến độ thực hiện theo kế hoạch hàng tuần, tháng, quý và năm báo cáo cho Ban Giám đốc. Đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
3. Xây dựng, củng cố mối quan hệ hợp tác thân thiết với khách hàng, đối tác của Công ty. Thực hiện đúng chiến lược theo quy định của Công ty.
4. Tuyển dụng, đào tạo, điều hành và giám sát quản lý hiệu suất làm việc của Nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh theo đúng chiến lược và kế hoạch đã định.
5. Hỗ trợ các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Yêu cầu ứng viên

– Nam/ Nữ
– Tuổi: 25 – 35.
– Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm quản lý tại các công ty giáo dục ở vị trí tương đương
– Trình độ tối thiểu: Tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục, Kinh tế đối ngoại
– Có khả năng ngoại giao và diễn thuyết tốt;
– Có chuyên môn về giáo dục, tâm lý, trẻ em;
– Có kinh nghiệm về sales và Marketing trong giáo dục;
– Khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin tốt;
– Khả năng tính toán nhanh, kỹ năng làm việc độc lập và tập thể tốt.
– Sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
– Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS. Word, Excel, Power Point, Internet, đặc biệt sử dụng thành thạo Power Point trong thuyết trình và lập dự án.
– Năng động, tháo vát, nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi

– Thử việc: 1-2 tháng
– Mức thu nhập: 20-25 triệu/tháng
– Được tham gia đầy đủ bảo hiểm theo chế độ của nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN ….